CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC

Giới thiệu

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGHỊ LỰC

(Từ năm 1999 đến năm 2010): Những năm gần đây, các sản phẩm phục vụ bà mẹ và trẻ em luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Có thể trong thời điểm hiện nay bà mẹ và em bé luôn là đối tượng được nhiều công ty ưu ái làm ra sản phẩm dành riêng cho họ. Công ty TNHH SX – TM Nghị Lực của Doanh nhân người Hoa _ tên Hán_ là một trong những nhà sản xuất phát triển sản phẩm theo tiêu chí này. 
Vốn là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng với một tấm lòng yêu trẻ và sự khát khao mang tới thật nhiều điều bổ ích phục vụ cho trẻ em, ông đã quyết định đầu tư sản xuất các sản phẩm phục vụ thiếu nhi. Quyết định này càng được củng cố hơn khi ông tình cờ ngắm nhìn hình ảnh Bác Hồ đang vui đùa bên đàn em nhỏ cùng với câu nói “trẻ em là mầm non của đất nước”

I.Tóm tắt quá trình hoạt động của Doanh nhân:

(Từ năm 1999 đến năm 2008): Những năm gần đây, các sản phẩm phục vụ bà mẹ và trẻ em luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Có thể trong thời điểm hiện nay bà mẹ và em bé luôn là đối tượng được nhiều công ty ưu ái làm ra sản phẩm dành riêng cho họ. Công ty TNHH SX – TM Nghị lực của Doanh nhân người Hoa _ tên Hán_ là một trong những nhà sản xuất phát triển sản phẩm theo tiêu chí này. 
Vốn là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng với một tấm lòng yêu trẻ và sự khát khao mang tới thật nhiều điều bổ ích phục vụ cho trẻ em, ông đã quyết định đầu tư sản xuất các sản phẩm phục vụ thiếu nhi. Quyết định này càng được củng cố hơn khi ông tình cờ ngắm nhìn hình ảnh Bác Hồ đang vui đùa bên đàn em nhỏ cùng với câu nói “trẻ em là mầm non của đất nước”
Việc đưa ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu của bà mẹ và trẻ em (đặc biệt là trẻ sơ sinh) đã và đang phù hợp với sự phát triển chung của toàn xã hội. Với nghị lực và quyết tâm của mình, Công ty đã cho ra đời hàng loạt cac sản phẩm đáp ứng nhu cầu của trẻ em như: mền, gối, băng quấn rốn, nón, quần áo, bao tay, vớ, quần tã, túi địu em bé ... Với các mẫu mã màu sắc đa dạng rất thích hợp với thị hiếu trẻ em. Ngoài ra Công ty còn sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình như: gối ngủ, gối ghế salon, tấm lót bàn ủi, bao bọc ghế, dụng cụ phơi gối, bao tay làm bếp, tạp dề, đai lưng moto an toàn, ... Những sản phẩm này đã được thị trường chấp nhận và được khách hàng đánh giá rất cao.
“Trong quá trình hoạt động, tôi và các nhân viên của tôi luôn đặt những giá trị đạo đức lên hàng đầu. Trước khi sản xuất một dòng sản phẩm mời dành cho bà mẹ và em bé, Nghị Lực đều đu các nguyên liệu lên viện Paster để tiến hành kiểm nghiệm vệ sinh an toàn. Điều này được thực hiện nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm an toàn, tạo được sự tin cậy tuyệt đối. Làm việc gì cũng phải có cái tâm” Ông tâm sự.
Điều này còn thể hiện rõ trên Logo của Công ty. Hình ảnh cây có trái biểu hiện cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ em, bao quanh hình ảnh cây là dòng chữ BABYTOP biểu hiện sản phẩm của Công ty Nghị Lực dùng để phục vụ cho trẻ em – đối tượng cao quý nhất của xã hội. Trong khi hình ảnh bông hoa là biểu hiện sản phẩm của Công ty Nghị Lực phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng như những bông hoa làm đẹp cuộc sống. 
Với uy tín của sản phẩm, hầu hết các kênh phân phối (nhất là hệ thống siêu thị) điều có mặt sản phẩm của Nghị Lực.
Không chỉ thành công trong sản xuất kinh doanh, Ông Hán còn chú trọng đến tính cộng đồng, xây dựng xã hội. Vốn là phó Hội trưởng của Hội Doanh nghiệp Việt Kiều người Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ông đã vận động gia đình và bạn bè tham gia nhiều hoạt động xã hội, công tác từ thiện ... Ông làm việc thiện vì cái chung chứ không chen vào mục đích cá nhân nào nên Ông được rất nhiều người yêu mến. Với Ông Nghị Lực nghĩa là sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, là đặt xã hội lên hàng đầu, lên trên lợi ích cá nhân và do đó xã hội mới phát triển một cách bền vững

II. Tự đánh giá:

1. Vai trò lãnh đạo trong Tổ chức – Doanh nghiệp, định hướng chiến lược hoạt động.

“Không ngừng nâng cáo chất lượng, đem lại những gì tốt đẹp nhất để phục vụ cho những thiên thần bé nhỏ” đó là tiêu chí làm việc mà Doanh nhân Trần Quốc Hán luôn chú trọng hàng đầu.
Công ty TNHH SX – TM Nghị lực được thành lập năm 1999 với ngành nghề chính là sản xuất những mặt hàng gối các loại, đồ dùng cho trẻ sơ sinh, hàng gia dụng dành cho gia đình.
Thời gian đầu Công ty chỉ có 7 thành viên, máy móc còn hạn chế, sản phẩm lại đang trong thời kỳ thăm dò thị hiếu người tiêu dùng, thêm những khó khăn cho việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp đến nay Doanh nhân Hán lãnh đạo Công ty đã từng bước thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
Song song với việc phát triển doanh nghiệp, tập thể Công ty Nghị Lực rất chú trọng việc cải tiến, nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm ngày thêm phong phú và đa dạng. Đây cũng là sự đầu tư tốt nhất cho việc bảo vệ thương hiệu của Công ty. Từ tháng 05/2001 Công ty đã đựoc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá “BaBy Top”. Ngoài sản phẩm dành cho trẻ so sinh Nghị Lực còn sản xuất những mặt hàng gia dụng bằng vải mang nhãn hiệu “Afontine”. Đây là hai nhãn hiệu đã có mặt hầu hết trong các hệ thống siêu thị trên cả nước và đựơc yêu thích của người tiêu dùng.
Sản phẩm của Công ty Nghị Lực đã được Hội Sở hữu Công Nghiệp Việt Nam – Mạng Thượng hiệu Việt trao tặng cúp vàng TopTen, cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng, huy chương bảo vệ người tiêu dùng và phấn đấu đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Trong quá trình sản xuất, phát triển công ty luôn thực hiện phương châm “giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đổi mới sáng tạo, cạnh tranh bằng chất lượng, tận tình phục vụ khách hàng, luôn cải tiến sản phẩm an toàn trong sử dụng. Đặt biệt sản phẩm không gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường”.
Với những sản phẩm chất lượng bền, đẹp, giá cả phải chăng Công ty TNHH SX – TM Nghị Lực đã ngày càng tự khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín trong thị trường hàng sơ sinh, hàng gia dụng Việt Nam cũng như trên Quốc tế.

Quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng: 

Đối với cộng đồng và xã hội Doanh nhân Trần Quốc Hán luôn quan tâm chú trọng và đã tham gia đóng góp một phần nhỏ của mình vào quỹ xã hội để mong tất cả những con người có hoàn cảnh nghèo khổ có một cuốc sống đỡ vất vả hơn. Ông luôn mong sao những người gặp phải những hoàn cảnh khó khăn có thể vượt qua và sống thật hạnh phúc. Vì điều đó sẽ giúp cho Xã hội, Đất nước phát triển mới mạnh mẽ được. Chính vì thế Doanh nhân Trần Quốc Hán đã được tặng “Bằng khen” đã đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển Kinh tế – Xã hội của Thành phố năm 2007.

III. Các thành tích khác:

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty Nghị Lực đã:
 
1. Ngày 04/01/2005 Sản phẩm của Công ty Nghị Lực đã được Hội sở hữu Công nghiệp Việt Nam – Mạng Thương hiệu Việt trao tặng Cúp vàng TopTen và giấy chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng” do bạn đọc mạng Thương hiệu Việt bình chọn.
2. Ngày 02/06/2006 Sản phẩm của Công ty Nghị Lực đã được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao “Giải cầu vàng chất lượng cao Phù hợp tiêu chuẩn”
3. Các tiêu chuẩn chất lượng đã được Cục đo lường Chất lượng thuộc Sở Khoa học Công Nghệ và môi trường cấp chứng nhận bao gồm:
3a. Nhóm sản phẩm dành cho trẻ so sinh có thương hiệu là: “BABY TOP” tiêu chuẩn công bố:
- TC 01: 2002CTY.NL
3b. Nhóm sản phẩm Gia dụng bằng vải có thương hiệu là: “AFONTINE” tiêu chuẩn công bố:
- TC 02: 2002CTY.NL
- TC 03: 2002CTY.NL
- TC 04: 2002CTY.NL
- TC 05: 2002CTY.NL
- TC 06: 2002CTY.NL
4. Ngày 10/01/2008 được cấp giấy Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Việt hội nhập WTO “Đạt danh hiệu Cúp vàng Thương hiệu Việt hội nhâp WTO”.
5. Ngày 23/01/2008 Chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen về thành tích đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thành phố năm 2007.
6. Tháng 11/2008 đã đạt được danh hiệu “Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”
7. Ngày 29/11/2008 Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Tạp chí Thương hiệu Việt TT.Phát triển CN-KT chống hàng giả trao tặng “Huy chương bảo vệ người tiêu dùng”. 
8. Năm 2008 đã đạt được danh hiệu “Top 100 Công Ty” đứng đầu về sản xuất mặt hàng sơ sinh và hàng gia dụng do Bộ Công Thương trao tăng. 
9. Năm 2008 đã đạt được hệ thống quản lý chất lượng ISO : 9001

VI. Phương hướng, chiến lượt phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới:

- Cải tiến chất lượng, mẫu mã ngày một hoàn thiện hơn.
- Nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng với phương châm “Nghị Lực luôn vì khách hàng”.
- Chúng tôi cam kết cung cấp kịp thời các sản phẩm: đẹp, tốt, giá cả phù hợp và phải chăng.
- Đảm bảo mọi thành viên trong Công ty được huấn luyện và phát huy năng lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Thực hiện duy trì và cải tiến liên tục “Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000” tại Công ty.
- Chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu và thực hiện trong toàn thể Công ty.
- Mở rộng thị trường xuất khẩu ra nước ngoài
- Thị trường xuất khẩu: Xuất khẩu sang Úc năm 2007